#สลด! สามีปลุกภรรยาไปหุงข้าวเช้า พบเป็นศพนอนตัวเเข็งคาที่นอน เศร้าหนักเมื่อรู้ถึงสาเหตุการเสียชีวิต!!!

ร.ต.อ.สุนทร์ ประดิษฐสันติกุล ร้อยเวร สภ.ลานสัก จ.อุทัยธานี รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 บ้านอ่างห้วยดง ต.ระบำ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่ที่บ้านเลขที่ 78/3 ม.11 ต.ระบำ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลสัก และกู้ภัยอุทัยธานี (จุดลานสัก)
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ภายในบ้านพบศพนางสุนีย์ กิแมน อายุ 55 ปี สภาพนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนในสภาพศพสวมใส่เสื้อยืดสีฟ้า และนุ่งผ้าถุงสีส้ม นอนเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบบริเวณบนบ้าน และรอบบ้านไม่พบพิรุธ และรองลอยของการต่อสู้แต่อย่างได้

จากการสอบสวนนายบุญ กิแมน อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นสามีผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นางสุนีย์ชอบบ่น ว่าปวดเอว ปวดแขน และจุกท้องมาเป็นระยะเวลา 10-20 วันมาแล้ว แต่มาก่อนวันที่เกิดเหตุนางสุนีย์ช่วงเย็นได้นั่งพูดคุยกับครอบครัว และเพื่อน ๆ บ้านเป็นปกติ หลังจากนั้น นางสุนีย์ช่วงเย็นก็นั่งกินข้าวมือเย็นกับตนตามปกติ โดยไม่มีอาการอะไร หลังจากกินข้าวเสร็จเวลาประมาณ 21.00 น. นางสุนีย์ก็เข้านอนตามปกติ แต่บ่นกับตนว่าร่างกายปวดอีกแล้วเมื่อยเหมือนเดิม ตนจึงนวดแขน นวดขาให้จนนางสุนีย์นอนหลับไป หลังจากนั้น ตนก็แยกไปนอนอีกที่หนึ่งตามปกติ

นายบุญ กล่าวต่อว่า จนถึงเวลาเช้ามืดประมาณ 05.30 น. ตนก็ตื่นมาตามปกติ และเดินเข้าห้องน้ำพร้อมกับได้เรียกนางสุนีย์ให้ลุกมาหุงข้าวเช้า ในระหว่างที่เดินผ่านที่นอนของนางสุนีย์ซึ่งนอนอยู่ในมุ้ง ตนก็เรียงนางสุนีย์ให้ลุกได้แล้วได้เวลาหุงข้าวเช้า จนตนเข้าห้องน้ำแล้วเดินกลับมา ยังเห็นนางสุนีย์นอนอยู่ ไม่ยอมลุกตนจึงเปิดมุ้งเข้าไปดูย และได้จับตัวนางสุนีย์อยู่ในสภาพตัวแข็ง จึงคิดว่าน่าจะเสียชีวิต จึงรีบวิ่งไปเรียกเพื่อนบ้านใกล้เคียงมาดู และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

นายบุญ ให้การอีกว่า ตนไม่ติดใจในการที่ภรรยาเสียชีวิต เนื่องจากฐานะครอบครัวนั้นยากจน ครอบครัวตนก็ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งอะไรกับใคร ประกอบกับนางสุนีย์ก็ไม่มีประกันอะไรที่ไหน ซึ่งตนทราบดีว่านางสุนีย์เจ็บป่วยมานานในร่างกาย ไปโรงพยาบาลก็ได้ยาแก้ปวดมาเท่านั้น แต่ลึก ๆ ตนก็ไม่ทราบว่าภรรยาป่วยเป็นโรคอะไรแน่ เนื่องจากครอบครัวนั้นยากจน ไม่มีเงินที่จะไปตรวจหาโรคในร่างกาย ตนจึงได้พูดคุยกับญาติ ๆ จึงขอศพเจ้าหน้าที่มาทำพิธีทางศาสนาต่อไป เนื่องจากไม่ติดใจเอาความดังกล่าว

 

ที่มา : Khaosod

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *